Điểm mặt gọi tên những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam không thể không nhắc đến cái tên Bim Group. Đây là tập đoàn có uy tín và vị thế trên nhiều lĩnh vực như phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng; năng lượng tái tạo; nông nghiệp – thực phẩm; dịch vụ – thương mại. Trong đó lĩnh vực phát triển du lịch và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là ngành mũi nhọn được tập đoàn Bim Group đặc biệt trú trọng.

tập đoàn bim group

1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, tập đoàn BIM Group đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam với các công ty thành viên. Đội ngũ cán bộ công nhân, nhân viên của Bim Group lến đến 7000 người. Theo dữ liệu tài chính hợp nhất, kết thúc năm 2021, tổng tài sản của Bim Group đạt mức 40.586 tỷ đồng, tăng 17,3 % so với thời điểm đầu năm.

 

Tri thức – sáng tạo – hiệu quả – chính trực là những giá trị cốt lõi mà tập đoàn Bim Group hướng tới trong suốt 28 năm xây dựng và phát triển của mình. Vì phát triển theo tiêu chí lấy tri thức và trí tuệ làm nền tảng, phát triển kinh tế theo hướng gắn liền lợi ích doanh nghiệp cùng lợi ích cộng đồng cho nên các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM Group đều đạt hiệu quả cao, phát triển đồng bộ. Bim Group tự tin khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao gắn với bảo vệ môi trường; kiến tạo lên những tổ hợp kinh tế và những công trình quy mô lớn mang tầm quốc tế đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, giải trí đáp của mọi khách hàng góp phần nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.

2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN BIM GROUP

Tập đoàn Bim Group được thành lập từ năm 1994 bởi doanh nhân Đoàn Quốc Việt – người đã từng có nhiều năm đầu tư kinh doanh thành công trong nhiều lĩnh vực tại Ba Lan. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Bim Group luôn là tập đoàn đón đầu xu thế mới, tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong sánh ngang tầm quốc tế. Hãy cùng chúng tôi ngược dòng thời gian tìm hiểu chi tiết hơn về chặng đường 28 năm “biến trí thức trở thành giá trị”, khẳng định và nâng tầm vị thế của tập đoàn Bim Group tại Việt Nam qua những cột mốc thời gian cụ thể dưới đây:

 • 1994: Tập đoàn BIM Group chính thức được thành lập.
 • 1997: Halong Plaza – dự án khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Hạ Long đi vào hoạt động.
 • 2001: Bắt đầu hoạt động khu nuôi tôm Minh Thành 
 • 2003: Đường bao biển Hùng Thắng (Đường Hoàng Quốc Việt) được khánh thành
 • 2004: Khu nuôi tôm Đồng Hòa đi vào hoạt động.
 • 2005: Trung tâm đầu tư và phát triển nguồn giống tại đảo Phú Quốc đi vào hoạt động
 • 2007: Nhà máy chế biến thủy sản Tắc Cậu đi vào hoạt động.
 • 2008: Khai trương khu căn hộ cho thuê Fraser Suites và trung tâm thương mại Syrena; khu nuôi hàu Vân Đồn đi vào hoạt động.
 • 2009: Mua lại cổ phần chi phối của CTCP muối Ninh Thuận – NISACO; khu đồng muối Quán Thẻ đi vào hoạt động; hệ thống trung tâm giáo trí Tiniworld đi vào hoạt động; đầu tư xây dựng nhà máy muối tinh Ninh Thuận.
 • 2010: Câu lạc bộ Elite Fitness và chuỗi nhà hàng Zpizza chính thức khai trương
 • 2011: Du thuyền Syrena đi vào hoạt động.
 • 2013: Khai trương Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza; khánh thành chung cư Green Bay; mua lại Công ty đồ chơi Phương Nga.
 • 2014: Dự án nhà liền kề san hô Coral Bay được hoàn thiện; Dự án chung cư Ánh Dương SunRise Apartments khởi công xây dựng.
 • 2015: Bim Land giới thiệu dự án Royal Lotus Villas & Resort và phát triển Cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Hạ Long – Green Bay Village.
 • 2016: Dự án Little Vietnam được khai trương. Dự án chung cư Green Bay Premium được khởi công. Dự án biệt thự Ngọc Trai Pearl Villas được ra mắt. Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina được đẩy mạnh phát triển. Tổ chức lễ ra mắt Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort và dự án Boutique Hotels Phu Quoc Waterfront.
 • 2017: Tổ chức thành công lễ giới thiệu dự án Citadines Marina Halong, chung cư Green Bay Garden và Sailing Club Phu Quoc. Tiến hành công bố phát triển dự án Aeon Mall Hà Đông và ký kết hợp tác dự án Regent Residences Phu Quoc. Khai trương khách sạn Crowne Plaza Vientiane thuộc tổ hợp trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê cao cấp Royal Square Lào.
 • 2018: Thành lập thương hiệu Bim Land và Bim Energy; khởi công dự án năng lượng lớn nhất Đông Nam Á – Bim 1-2-3 có công suất lên tới hơn 3000MW; ký kết hợp tác dự án Park Hyatt Phú Quốc và Wyndham Grand HaLong; dự án HaLong Marina Square và Phu Quoc Marina Square & Sailing Club Villas Phu Quoc, quảng trường biển Phu Quoc Marina chính thức được giới thiệu tới khách hàng. Tổ hợp vui chơi giải trí Sailing Club Phu Quoc và dự án Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort đi vào hoạt động.
 • 2019: Bim Land ký kết hợp tác cùng tập đoàn Hyatt (Mỹ) triển khai dự án nghỉ dưỡng hạng sang Park Hyatt Phu Quoc; dự án năng lượng giai đoạn 2 nâng công suất nhà máy điện Bim 2 và bắt đầu khai thác điện gió.
 • 2020: Khởi công xây dựng dự án InterContinental Residences Halong Bay, 
 • 2021: Khởi công xây dựng dự án Sailing Club Residences Halong Bay, căn hộ ICON 40 Hạ Long
 • 2022: Đưa vào vận hành và khai thác kinh doanh căn hộ Citadines Ha Long, khu nghỉ dưỡng Sailing Club Villas Phu Quoc, khu nghỉ dưỡng 6 sao Regent Phú Quốc, Mở bán Grand Bay Halong Shophouse, mở bán đợt 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng ICON 40 Hạ Long 
tập đoàn bimgroup

Về mặt cơ cấu, tập đoàn Bim Group bao gồm công ty mẹ là công ty TNHH đầu tư PTSX Hạ Long và 12 công ty thành viên đặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam.

 • Công ty TNHH Tập đoàn Bim
 • Công ty CP Thực phẩm Bim
 • Công ty CP Bất động sản Bim
 • Công ty TNHH Bim Kiên Giang
 • Công ty CP Sản xuất và Chế biến muối Bim
 • Công ty CP Lifestyle Việt Nam
 • Công ty CP Muối Cà Ná Ninh Thuận
 • Công ty CP Muối Ninh Thuận
 • Công ty Cổ phần Năng lượng Tái tạo Bim Energy
 • Công ty CP Bất động sản Syrena Phú Quốc
 • Công ty CP Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam
 • Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Viêng Chăn

3. BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN BIM GROUP

Công ty TNHH đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long (BIM Group) là một công ty gia đình, được dẫn dắt bởi ba thành viên chủ chốt. Ngoài ông Đoàn Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT còn có ông Đoàn Quốc Huy – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ và bà Đoàn Thị Thanh Mai – Phó TGĐ Tập đoàn Bim Group.

Sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ về quy mô và vị thế của tập đoàn Bim Group trong những năm gần đây khiến các chuyên gia kinh tế liên tưởng tới hình ảnh một con tàu lớn vượt qua những bão giông của biển cả, tăng tốc hướng về phía trước đón ánh bình minh tươi mới. Thuyền trưởng của con tàu ấy chính là ông Đoàn Quốc Việt – Chủ tịch hội đồng quản trị và là người đại diện theo pháp luật.

chủ tịch bim group - đoàn quốc việt

Tìm hiểu nhiều hơn về vị “thuyền trưởng” này mới thấy rõ được cái TÀI – TÂM – TẦM của ông. Ông Đoàn Quốc Việt sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Ông từng theo học tại Học tại viện Hàng không và Cơ học ứng dụng Đại học Bách khoa Warsaw và đã xuất sắc bảo vệ thành công luận án nghiên cứu. Năm 1994, ông Việt quay trở về Việt Nam để sinh sống và kinh doanh. Theo đó, tập đoàn BIM Group được thành lập. Và nhờ sự kiên trì, ý chí mạnh mẽ cùng những định hướng đúng đắn ông Việt đã dẫn dắt đội ngũ cán bộ công nhân viên thực hiện sứ mệnh, đưa BIM Group trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế. Năm 2007, ông Việt đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng kỷ niệm chương và được vinh danh là một trong 100 doanh nhân tiêu biểu toàn quốc.

 

Hiện tại ông Việt đã nhường quyền điều hành BIM Group cho con trai ông là Đoàn Quốc Huy, người có nhiều năm kinh nghiệm, nắm giữ các vị trí chủ chốt của công ty. Ông Huy từng học về tài chính bất động sản ở Mỹ, người được giao phụ trách mảng kinh doanh cốt lõi của tập đoàn từ năm 2005 và cũng là người đưa Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena (công ty con của BIM) phát triển với rất nhiều dự án Bất động sản tại Việt Nam và Lào, nổi tiếng là tòa nhà Syrena Tower nguy nga ven hồ Tây. Bên cạnh đó ông còn giữ các chức vụ quan trọng khác như: Phó Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BIM Foods, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Lifestyle Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần năng lượng tái tạo BIM Energy…

4. CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH CỦA TẬP ĐOÀN BIM GROUP

DU LỊCH & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG - BIM LAND

Hiện nay Công ty CP BĐS BIM (BIM Land) – công ty thành viên của tập đoàn Bim Group đang quản lý và phát triển lĩnh vực du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn. Trong lĩnh vực này Bim Land trú trọng phát triển theo định hướng toàn cầu song hành với các đối tác lớn trên thế giới nhằm mang tới Việt Nam và các thị trường lân cận những thương hiệu du lịch, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế. Nhờ đó, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do tập đoàn Bim Group làm chủ đầu tư đều nhanh chóng trở thành biểu tượng mới khuấy đảo thị trường khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

 

Là nhà đầu tư hạ tầng du lịch và bất động sản với tầm nhìn toàn cầu, BIM Land –Bim Group luôn chọn cho mình hướng đi riêng khác biệt. Cụ thể thay vì lựa chọn những điểm đến đã sôi động nhộn nhịp với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Bim Land lại chọn từng bước kiến tạo những vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch cao cấp; những thương hiệu nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi và giải trí đẳng cấp quốc tế. BIM Land hiện đang là đối tác ưu tiên của những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tại Việt Nam như Hyatt, Regent Hotel & Resort, InterContinental Hotels Group, Citadines, Fraser Suites, Crowne Plaza, Holiday Inn…

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort - 1 trong những dự án được phát triển bởi tập đoàn Bim Group

Mặt khác Bim Land linh hoạt phát triển các sản phẩm, từ tổ hợp căn hộ cao tầng, biệt thự nhà phố, đến các khu nghỉ dưỡng và biệt thự biển nguy nga, sang trọng… phù hợp nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến. Đặc biệt, các dự án bất động sản của tập đoàn Bim Group đều ưu tiên hướng đến những trải nghiệm của khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, phát triển dựa trên những nhu cầu thực tế của khách hàng. Do đó sống, nghỉ dưỡng và đầu tư tại các dự án bất động sản Bim Group quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, pháp lý và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của các sản phẩm.

NÔNG NGHIỆP VÀ THỰC PHẨM - BIM FOOD

Nếu ví du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng là “cánh tay phải” vững chắc thì lĩnh vực nông nghiệp – thực phẩm chính là cánh tay trái đắc lực của tập đoàn Bim Group. Bim Food – Bim Group được đánh giá là một trong số nhà nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy hải sản lớn nhất Việt Nam với diện tích nuôi trồng lên đến 1.600ha. Những khu nuôi trồng và sản xuất thủy hải tầm cỡ của Bim Group như: Đồng Hòa, Minh Thành (Kiên Giang) và Đầm Hà, Bản Sen (Quảng Ninh).

Đặc biệt, tập đoàn này còn sở hữu Trung tâm Phát triển nguồn giống tại đảo ngọc Phú Quốc với quy mô lên đến 42 ha. Toàn bộ nguồn giống sạch ở trung tâm đều được chọn lọc, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Singapore… Mỗi năm, BIM Group cung cấp ra thị trường khoảng 3 tỷ con giống chất lượng cao, tỷ lệ sinh tồn tốt.

Bim Group còn sở hữu đồng muối Quán Thẻ – một trong ba cánh đồng muối quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Khu kinh tế công nghiệp muối 2.200 ha của tập đoàn đạt sản lượng trên 350.000 tấn muối mỗi năm. Tính cả đồng muối Cà Ná và Tri Hải, BIM Group đóng góp khoảng 60-70% sản lượng muối của Việt Nam.

LĨNH VỰC NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO - BIM ENERGY

Năng lượng tái tạo (năng lượng điện gió và điện mặt trời) là lĩnh vực đầu tư mới của tập đoàn Bim Group. Lĩnh vực này được công ty Cổ phần Năng lượng Tái tạo Bim Energy là công ty thành viên của tập đoàn Bim Group chuyên phát triển mảng này. Trong năm 2019, BIM Energy đã khởi động nhà máy điện mặt trời tại Ninh Thuận với quy mô 330MW. Dự kiến đây sẽ là cụm nhà máy năng lượng điện mặt trời lớn nhất Đông Nam Á tính tới thời điểm hiện tại.

 

Theo kế hoạch đến năm 2025, tổng số vốn đầu tư cho năng lượng tái tạo của Bim Energy đạt ít nhất 1 tỷ USD với quy mô 1GW điện mặt trời, điện gió kết hợp. Đồng thời công ty Bim Energy dự kiến sẽ thành lập nhiều khu trang trại năng lượng sạch, hướng ngành năng lượng Việt Nam tới các nguồn năng lượng xanh, mang lại những giá trị sống tích cực cho quý khách hàng.

bim energy tập đoàn bim group

Dưới sự lãnh đạo của ông Đoàn Quốc Huy lĩnh vực năng lượng tái tạo có những bước chuyển mình phát triển vượt bậc. Nói về lĩnh vực kinh doanh mới, Đoàn Quốc Huy cho biết: “BIM Group định hướng trở thành nhà đầu tư tiên phong hàng đầu về năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Dự kiến đến năm 2022, tổng công suất năng lượng sạch do BIM Energy cung cấp sẽ đạt tổng quy mô 1000Mw điện mặt trời và điện gió. Với việc khánh thành một lúc cụm 3 nhà máy có công suất lớn nhất trong thời gian ngắn là minh chứng cho cam kết đầu tư lâu dài của BIM Group vào năng lượng sạch. Chúng tôi mong muốn góp phần và chung tay bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, hỗ trợ an ninh năng lượng quốc gia, xây dựng nguồn năng lượng bền vững cho tương lai đất nước”.

DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI - BIM LIFESTYLE

Bim Lifestyle – Công ty CP Lifestyle Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Bim Group quản lý và phát triển lĩnh vực dịch vụ thương mại. Bim Lifestyle sở hữu chuỗi phòng tập cao cấp Elite Fitness & Elite Active với không gian sang trọng, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Các dịch vụ thể thao giải trí của Bim Lifestyle được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Đồng thời Bim Group còn phát triển chuỗi nhà hàng Zpizza mang đậm phong cách Mỹ. Bim Lifestyle – Bim Group hứa hẹn sẽ luôn mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng. Đây cũng là kim chỉ nam trong các hoạt động phát triển ngành dịch vụ và thương mại của tập đoàn.

bim lifestyle tập đoàn bim group

5. DẤU ẤN CỦA BIM GROUP TẠI NHỮNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LỚN

Tại Việt Nam, Bim Group đang tập trung phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Quảng Ninh và đảo ngọc Phú Quốc. Đây là hai thị trường lớn, nhiều tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng và là “miền đất hứa” của giới đầu tư bất động sản. Dấu ấn của Bim Land – Bim Group được thể hiện rõ nét qua hai dự án Halong Marina tại Quảng Ninh và Phu Quoc Marina tại đảo ngọc Phú Quốc.

ha long marina bim group
Khu đô thị Hạ Long Marina 248ha - chủ đầu tư Bim Group

Dự án Halong Marina là khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng, giải trí và sinh sống đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế bên bờ Vịnh. Dự án được xây dựng với quy mô 248ha trải dài 3,8 km đường biển được quy hoạch đồng bộ và hiện đại đầu tiên tại thành phố Hạ Long. Halong Marina bao gồm các dự án căn hộ chung cư cao cấp cùng chuỗi tiện ích sống hiện đại như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường quốc tế Singapore, công viên, khu vui chơi giải trí trẻ em, hệ thống nhà hàng ẩm thực… Ha Long Marina luôn hướng đến việc xây dựng những giá trị văn hóa và cộng đồng tốt đẹp, môi trường sống thân thiện, một chốn bình yên để trở về bên vịnh di sản.

phu quoc marina bim group
Khu phức hợp nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina 155ha - Chủ đầu tư Bim Group

Phu Quoc Marina được giới chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá là “thiên đường nghỉ dưỡng” – khu phức hợp, giải trí “all in one” số 1 Việt Nam.  Phú Quốc Marina được triển khai trên tổng diện tích 155ha với số vốn đầu tư lên đến 180 triệu USD. Đây là khu phức hợp du lịch đẳng cấp gồm tổ hợp các hạng mục dọc bờ biển như khách sạn 5 sao, resort, shophouse, căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng… Phu Quoc Marina được ví như chuỗi ngọc trai quý hiếm “ngọc sắc tinh hoa hội tụ”.

6. BIM GROUP VÀ NHỮNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Chăm chỉ trồng cây, cây sẽ cho trái ngọt! Sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 28 năm xây dựng và phát triển của tập đoàn kinh tế đa ngành Bim Group đã giúp tập đoàn này gặt hái được nhiều thành công, đạt được nhiều giải thưởng danh giá và gây được những tiếng vang lớn tại Việt Nam và một số nước lân cận. Dưới đây là danh sách những giải thưởng, thành tích mà tập đoàn Bim Group đã đạt được trong thời gian qua.

 

   Từ năm 2008 – 2012:

 1. Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm giống Phú Quốc
 2. Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm giống  tại Đồng Hòa
 3. Chứng nhận 3 sao cho Nhà máy chế biến ở Tắc Cậu
Chế biến thủy hải sản bim group

    Từ năm 2012 – 2016

 1. Cúp Vàng về Chất lượng sản phẩm Thủy sản
 2. Cúp Vàng doanh nhân Nuôi trồng Thủy sản
 3. BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 4. Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do BCI Awards trao tặng
 5. Dự án Green Bay Village nhận giải thưởng “Residential Development” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 6. Asia – Pacific Property Awards trao tặng giải thưởng “Hotel Architecture” cho dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort 
 7. BIM Group nhận giải thưởng “Excellent Brand 2016” do Văn phòng Quốc hội trao tặng

Năm 2017:

 1. BIM Group liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 2. Khu phức hợp nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina nhận giải thưởng “Mixed-use Development” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 3. Regent Phu Quoc Residences nhận giải thưởng “New Hotel Construction & Design” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng.
giải thưởng bim group

 Năm 2018:

 1. Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018 do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn
 2. BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng lần 3
 3. Top 50 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018
 4. Top 10 Bất động sản lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 và Giải thưởng Dot Property Southeast Asia 2018 – Hạng mục Best Resort Developer Southeast Asia 2018 cho BIM Land
 5. InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nhận giải World Travel Awards 2018 tại 3 hạng mục: World’s Leading New Family Resort 2018 World’s Leading New Luxury Resort 2018 World’s Leading New MICE Resort 2018
hạng mục giải thưởng bim group

 Năm 2019:

 1. BIM Land – BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 2. Top 10 Chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín năm 2019 do Vietnam Report trao tặng
 3. PropertyGuru Vietnam property Awards 2019: Citadines Marina Halong – Winner Best Residential in Halong Bay và Halong Marina – Highly Commended Best Township Landscape Architectural Design
 4. Dot Property Vietnam Awards 2019: BIM LAND –  Best Luxury Resort Developer Vietnam 2019.
 5. IPA 2019: Halong Marina Square – New Hotel Construction & Design và Park Hyatt Phu Quoc – Hotel Architecture.
Giải thưởng bim land bim group

 Năm 2020:

 1. Dự án InterContinental Residences Halong Bay của tập đoàn BIM Group được trao giải International Property Awards 2020 cho hạng mục Thiết kế Khách sạn xuất sắc tại Việt Nam.

 2. Bim Enery nhận vinh danh Doanh nghiệp trẻ đạt tiệu chí “Năng lượng bền vững” do Bộ Công Thương Việt trao tặng
Dự án InterContinental Halong Bay Resort & Residence nhận Giải thưởng Thiết kế Khách sạn xuất sắc tại Việt Nam.

 Năm 2021:

 1. Park Hyatt Phu Quoc Residences chiến thắng ở hạng mục dự án Khu nghỉ dưỡng có thiết kế Nội thất xuất sắc nhất
 2. InterContinental Residences Halong Bay chiến thắng hạng mục dự án xanh tốt nhất
 3. ICON40 Hạ Long là dự án có thiết kế kiến trúc căn hộ chung cư tốt nhất
 4. Dự án Sailing Club Signature Ha Long Bay cũng dành được hạng mục dự án được đánh giá cao cho khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc tốt nhất.
 5. Bim Group nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2020/2021 vinh danh Top 10 Chủ đầu tư & Top 10 Công ty Kiến trúc nổi bật nhất Việt Nam trong hai năm 2020 và 2021 do BCI Asia bình chọn

 

Đặc biệt, Công ty Bất động sản BIM Land (thành viên tập đoàn Bim Group) nhận Giải thưởng công nhận về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR)

Giải thưởng bim land bim group
Dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences nhận chứng nhận công trình xanh EDGE

Năm 2022:

Gần đây nhất, vào ngày 22.4, tại lễ công bố Top 10 Chủ đầu tư BĐS Việt Nam uy tín, Công ty CP BĐS BIM (BIM Land) – thành viên chuyên phát triển lĩnh vực du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Bim Group được xướng tên ở vị trí thứ 5. Đây là năm thứ 4 liên tiếp BIM Land có mặt trong danh sách này. Giải thưởng này là minh chứng rõ ràng và cụ thể nhất cho năng lực, kinh nghiệm và uy tín của Bim Land –Bim Group trên thị trường bất động sản Việt Nam.

bim group top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2022
Bim Land (thành viên tập đoàn Bim Group) - Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2022

Tham dự sự kiện trao giải, đại diện Tập đoàn BIM Group – bà Vũ Thanh Thủy cho biết: “Việc nằm ở vị trí thứ 5 trong Top 10 Chủ đầu tư uy tín ngành BĐS Việt Nam năm 2022 cùng những giải thưởng mà BIM Land đã đạt được trong thời gian gần đây như vị trí Top 10 Chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam liên tiếp 2 năm 2020 và 2021 của BCI Asia là sự ghi nhận những nỗ lực thích ứng của BIM Land nói riêng và BIM Group nói chung qua giai đoạn cực kỳ thách thức của dịch bệnh. Mặt khác, đây tiếp tục là minh chứng cho sự đúng đắn của chiến lược phát triển các lĩnh vực kinh doanh theo hướng bền vững mà BLĐ tập đoàn đã định vị. Chúng tôi cam kết kiên trì với định hướng phát triển sản phẩm cao cấp, bắt tay với những đối tác uy tín để mang lại giá trị lâu dài cho nhà đầu tư cũng như trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng đáng giá nhất cho khách hàng”.

7. NHỮNG DỰ ÁN BIM GROUP ĐANG TRIỂN KHAI MỞ BÁN

Mặc dù là một tập đoàn kinh tế đa ngành nhưng Bim Group vẫn trú trọng phát triển bất động sản như một ngành mũi nhọn. Minh chứng là tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Phú Quốc….hay những địa điểm du lịch đang được khai thác phát triển như Vĩnh Phúc, Ninh Thuận….Bim Group đều ghi dấu ấn và tạo được tiếng vang lớn với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Đặc biệt, những dự án này không chỉ được đánh giá là điểm đến nghỉ dưỡng, an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư có tính an toàn cao, khả năng sinh lời và tiềm năng tăng giá hấp dẫn. Cùng đội ngũ chuyên gia tìm hiểu và phân tích điểm mạnh các dự án đang triển khai mở bán nhé!

DỰ ÁN BIM GROUP HẠ LONG

Mặc dù du lịch Hạ Long chỉ mới được đẩy mạnh phát triển trong vài năm gần đây nhưng lại có tốc độ phát triển phi mã. Hạ Long hiện đang là cái tên sáng giá nhất cho “ngôi vị” điểm đến du lịch có số lượt khách đến cao nhất Việt Nam trong năm 2022. Cụ thể trong 10 tháng năm 2022 thành phố Hạ Long đón 9.704.000 lượt khách (đạt 355% cùng kỳ 10 tháng năm 2021); tổng thu từ khách du lịch 10 tháng ước đạt 20.863,7 tỷ đồng (đạt 396 % so với cùng kỳ 10 tháng năm 2021). Những con số này là minh chứng rõ ràng nhất cho tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Hạ Long nhất là khi hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải được phát triển hiện đại và đồng bộ; các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh được quảng bá rộng rãi trên các kênh truyền thông.

Sở hữu một sản phẩm bất động sản có đơn vị quản lý vận hành uy tín, nhiều kinh nghiệm và chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững chắc đồng thời được xây dựng tại địa phương có lượt khách du lịch nghỉ dưỡng tăng nhanh, thời gian lưu trú kéo dài, chi tiêu du lịch lớn sẽ giúp gia tăng lợi nhuận từ hoạt động cho thuê bất động sản. Bên cạnh đó cũng đảm bảo an toàn cho dòng tiền của các nhà đầu tư. Nếu đang tìm kiếm một dự án như trên, quý khách hàng có thể tham khảo các dự án nằm trong quần thể khu đô thị Hạ Long Marina của chủ đầu tư Bim Group thuộc phường Hùng Thắng, khu Bãi Cháy thành phố Hạ Long.

Dự án nằm tại khu vực bán đảo 2 khu đô thị Hạ Long Marina. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 52.269m2 với 41 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 60 căn hộ khách sạn đạt chuẩn 5 sao. Các sản phẩm biệt thự biển được quy hoạch đồng bộ theo từng khu vực. Mỗi khu vực sẽ mang phong cách kiến trúc riêng biệt. Cụ thể như sau: khu Row Villas với tổng 24 căn biệt thự, khu Garden Villas được xây dựng 3 tầng gồm 9 căn biệt thự vườn, khu Beach Villas là phiên bản độc bản với chỉ duy nhất 7 căn.

InterContinental Residences Halong Bay là kiệt tác hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới như đơn vị tư vấn thiết kế WATG đến từ USA, đơn vị thiết kế cảnh quan Coopers Hill đến từ Singapore, đơn vị thiết kế nội thất P49Deesign đến từ Thái Lan, đơn vị thiết kế ánh sáng LPA đến từ Singapore, đơn vị quản lý xây dựng và giám sát chất lượng: Mace (UK), tổng thầu thi công: Conteccons và đơn vị quản lý vận hành là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới IHG.

Dự án đã bắt đầu mở bán từ tháng 6/2022, giá bán tốt, cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê không thấp hơn 8% giá trị đầu tư/năm. Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị bất động sản với lãi suất 0% trong 30 tháng. Miễn phí trả trước hạn, ân hạn nợ gốc, tặng kèm 20 đêm nghỉ/năm và có thể trao đổi các đêm nghỉ tại các dự án của Bim Group.

dự án Intercontinental ha long
 • Loại hình sản phẩm: 60 căn hộ & 41 biệt thự mặt đất
 • Giá bán: Villa từ 32 tỷ/căn; căn hộ từ 7 tỷ/căn
 • Biệt thự sông thu (24 căn): 160-252m2
 • Biệt thự vườn xuân (9căn): 236-322m2
 • Biệt thự biển hạ (7căn): 376-473m2
 • Căn hộ vịnh đông: 1PN (59m2) ; 2PN (135m2); 3PN (273m2)
 • Pháp lý: Sổ lâu dài
 • Bàn giao nhà: năm 2023

Sailing Club Residences Halong Bay được xây dựng tại bán đảo 1 khu đô thị Hạ Long Marina với tổng diện tích 2500m2. Đây là dự án duy nhất trong quần thể Hạ Long Marina sở hữu 900m mặt tiền biển và liền kề bến du thuyền chuẩn 5 sao quốc tế với sức chứa 201 tàu.

Dự án được quản lý và vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng Sailing Club Leisure Group. Đơn vị thiết kế kiến trúc là GFAB. Đơn vị thiết kế nội thất là KAZE. Dự án đã được khởi công xây dựng từ quý III năm 2021. 

Dự án hiện đang mở bán với giá bàn giao full nội thất chỉ từ 100tr/m2. Với chính sách chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê. Đồng thời khách hàng còn được tặng 20 đêm nghỉ/năm và có thể trao đổi các dự án trong hệ thống nghỉ dưỡng của Bim Group. Đặc biệt, với các dòng biệt thự C,D,E khách hàng có thể lấy về ở sau 5 năm bàn giao Sailing Club khai thác vận hành. 

 • Loại hình sản phẩm: 105 căn biệt thự & 47 căn hộ cao cấp
 • Giá bán: Villa từ 15 tỷ/căn; căn hộ từ 6 tỷ/căn
 • Biệt thự A (16 căn): 254-281m2
 • Biệt thự B (49 căn): 114-124m2
 • Biệt thự C (21 căn): 207-297m2
 • Biệt thự D (05 căn): 360-417m2
 • Biệt thự E (14 căn): 153-193m2
 • Pháp lý: Đất ở đô thị, sổ lâu dài
 • Bàn giao nhà: năm 2024

3. New World Residences Halong Bay

Dự án được xây dựng tại bán đảo 3 khu đô thị Hạ Long Marina. New World Hạ Long cũng được hưởng lợi lớn về tiện ích khi nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị sầm uất bậc nhất khu vực phía bắc Việt Nam. New World Hạ Long được Bim Group lựa chọn xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại. Các căn hộ khách sạn, biệt thự biển tại dự án đều mang nét đẹp phóng khoáng và lãng mạn. 

dự án new world ha long

Giá bán căn hộ khách sạn, biệt thự biển New World Hạ Long đang rất tốt, giá trung bình các căn villa biển từ 40 tỷ/căn. Căn hộ từ 7 tỷ/căn.

Sức mua của New World Hạ Long đang rất lớn vì đây là dự án mặt biển hiếm hoi còn xót lại tại Hạ Long, bên cạnh quỹ căn giới hạn và thương hiệu vận hành New World Hotels & Resorts uy tín hàng đầu khu vực Châu Á.

=>> Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết thông tin dự án hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0913 371 099

Grand Bay Hạ Long Villas tọa lạc tại bán đảo 3 khu đô thị Hạ Long Marina, Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long. Dự án được xây dựng với tổng diện tích 7,89 ha, với ba mặt tiếp giáp thiên nhiên hiếm có: đường bờ biển trải dài 475m, 2000m mặt hồ, 2600m2 công viên. Tổng thể gồm 104 căn biệt thự biệt lập, riêng tư, tiện ích cư dân được quản lý trực tiếp bởi thương hiệu New World danh tiếng. Đơn vị tư vấn quy hoạch & kiến trúc là WATG. Đơn vị tư vấn cảnh quan là PLA. Đơn vị tư vấn nội thất Clubhouse: Sir Halo.

Khách hàng mua biệt thự biển Grand Bay Halong Villass có thể nhận nhà ngay trong năm 2022 khi thanh toán đủ 30% giá trị căn biệt thự. Ngoài ra, khách mua sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi vay lên đến 75%, miễn gốc lãi trong 24 tháng. Đặc biệt, đối với khách hàng không vay ngân hàng sẽ được chiết khấu thêm lên đến 2% giá trị sản phẩm.

biet thu grand bay ha long
Cập nhật tiến độ tháng 10/2022. Đến nay dự án đã đồng bộ khu tiện ích và mảng xanh. Một số khách đã hoàn thiện nội thất và vào sinh sống
 • Loại hình sản phẩm: 104 căn biệt thự biển
 • Loại hình bàn giao: hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong
 • Giá bán: từ 90 triệu/m2 đất. (Villa song lập từ 30 tỷ/căn; đơn lập từ 39 tỷ/căn)
 • Pháp lý: Đất ở đô thị, sổ lâu dài
 • Tình trạng Bàn giao: đã hiện hữu, có thể nhận nhà ngay

5. Shophouse Marina Bayfront Terrace

Marina Bayfront Terrace là dự án liền kề, shophouse mặt biển hiếm hoi còn xót lại tại Hạ Long – được phát triển bởi chủ đầu tư Bim Land (một thành viên tập đoàn Bim Group) với quy mô hơn 9.8ha gồm 198 căn nhà liền kề shophouse mang phong cách kiến trúc Tây Ban Nha.

 

Với vị trí đắc địa, tầm nhìn bao quát toàn cảnh Vịnh Hạ Long, cùng chuỗi tiện ích vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng all in one gói gọn trong bán kính 2km, Marina Bayfront Terrace là dự án được mong đợi nhất thị trường phía Bắc vào năm 2023.

shophouse marina bayfront terrace ha long

6. Shophouse chân đế Marina Bayfront Retails

Nằm giữa hai tòa tháp Marina Bayfront Towers, thuộc quần thể nghỉ dưỡng Marina Bayfront District các căn shophouse Marina Bayfront Retails dự kiến sẽ mang đến cho quý khách một thiên đường trải nghiệm bất tận với các hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực, mua sắm cùng nhiều tiện ích đan xen độc đáo. Mua shophouse Marina Bayfront Retails quý khách hàng chỉ cần bỏ vốn nhỏ nhưng dự kiến sẽ thu lợi lớn hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê lại trong tương lai.

shophouse marina bayfront retails
 • Loại hình sản phẩm: 115 căn shop / quầy retail cho thuê
 • 110 căn Shop Apartment (Shop khối đế căn hộ): 186m2 
 • 05 căn Retail (cho thuê): 413m2 
 • Giá bán: từ 90 triệu/m2 đất. (Villa song lập từ 30 tỷ/căn; đơn lập từ 39 tỷ/căn)
 • Pháp lý: Sổ lâu dài
 • Tình trạng Bàn giao: đã hiện hữu, có thể nhận nhà ngay
can ho marina bayfront towers ha long

Marina Bayfront Towers là tổ hợp căn hộ an cư, nghỉ dưỡng, ẩm thực, giải trí và mua sắm cao cấp tại trung tâm bán đảo 3 khu đô thị Hạ Long Marina. Với thiết kế độc đáo, đầy đủ tiện nghi – căn hộ Marina Bay Front Towers hứa hẹn mang đến cho các chủ nhân một cuộc sống giàu trải nghiệm, trong không gian xanh sinh thái cùng tầm nhìn bao quát Vịnh Di Sản.

 

Phân khu Marina Bayfront Towers chia làm 2 tòa chung cư Marina A và Marina B với chiều cao dự kiến là 38 tầng. Từ tầng 1- tầng 5 dự kiến sẽ phát triển thương mại dịch vụ. Từ tầng 6 trở đi là tầng căn hộ khách sạn. Tại tầng 12 sẽ có bể bơi vô cực quy mô lớn. Loại hình căn hộ chủ đạo là studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và penthouse. Dự án dự kiến được khởi công xây dựng vào quý 2 năm 2023 và bàn giao quý 1 năm 2026. 

 

Giá dự kiến căn hộ mặt biển Marina Bayfront Towers sẽ từ 85 triệu/m2.

Tòa biểu tượng ICON 40 Hạ Long
 • Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 40 Hạ Long được xây dựng tại mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt, khu đô thị Hùng Thắng. Dự án được xây dựng quy mô 40 tầng với tổng 804 căn hộ chung cư.  Từ tầng 1-5 phát triển thương mại, dịch vụ. Từ tầng 6 – tầng 40 phát triển căn hộ chung cư cao cấp. 
 • Loại hình căn hộ bao gồm Studio, 1-2-3 Phòng ngủ, Duplex, Penthouse. Các căn hộ Icon 40 được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tầm view thông thoáng bao trọn Vịnh Hạ Long.
 • Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hỗ trợ vay 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 18 tháng. Chiết khấu 4% khách không vay. Thanh toán sớm 50% chiết khấu 7%. Thanh toán sớm 95% chiết khấu 15%
 • Dự án có pháp lý đầy đủ theo đúng quy định pháp luật. Bàn giao căn hộ chung cư sổ hồng lâu dài. 
 • Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 9 năm 2021. Tiến độ xây dựng dự án vẫn được tổng thầu Unicons đảm bảo đúng kế hoạch. Thời gian thi công dự kiến 30-336 tháng. 

  =>> Đặc biệt Giá bán căn hộ chung cư ICON 40 Hạ Long chỉ từ 1,5 tỷ/căn

Đây là dự án căn hộ chung cư và condotel cao cấp của tập đoàn Bim Group được xây dựng tại bán đảo 3, khu đô thị Hạ Long Marina.

Tổng diện tích: 5.287m2. Mật độ xây dựng: khối đế 65%, tòa tháp 45.9%. Tổng diện tích sàn xây dựng: 75,452m. Dự án được xây dựng với quy mô gồm: khu căn hộ khách sạn (tòa tháp A) và khu chung cư (tòa tháp B):

 • 2 Tòa tháp A có tổng 613 căn hộ khách sạn. Tầng hầm lửng là khu vực kỹ thuật. Tầng 1 là sảnh chính, nhà hàng, phòng hợp. Tầng 2 & 3 là Bãi đỗ ô tô thông minh. Tầng 4 là các căn hộ khách sạn và khu tiện ích (spa, gym..). Từ tầng 5 là khu căn hộ khách sạn. Tầng 30 gồm 24 căn hộ khách sạn và skybar.
 • Tòa tháp B gồm 125 căn chung cư trong đó có 75 căn 2 phòng ngủ và 50 căn 3 phòng ngủ. Trên tầng 30 khu chung cư là Skybar và bể bơi trong nhà hiện đại đẳng cấp. Mọi căn hộ đều sở hữu ban công rộng, thoáng, vị trí hoàn hảo để ngắm cảnh biển Hạ Long.

 

Đơn vị thiết kế dự án là Archetype (Pháp). Đơn vị quản lý và vận hành dự án là thương hiệu The Ascott Limited.

DỰ ÁN BIM GROUP PHÚ QUỐC

10 tháng năm 2022, Phú Quốc đón 4,4 triệu lượt khách du lịch, tăng 170% so cùng kỳ, đạt 116% so với kế hoạch, trong đó khách quốc tế 155.000 lượt. Con số này vẫn đang có chiều hướng tăng nhanh tháng cuối năm. Lượng khách du lịch cao kết hợp với hệ sinh thái bất động sản du lịch nghỉ dưỡng được đầu tư đa dạng và chất lượng với những loại hình vui chơi, giải trí cao cấp mới như casino đầu tiên cho người Việt vào chơi, vườn thú safari lớn nhất Đông Nam Á, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới…hứa hẹn sẽ là “bàn đạp” thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thị trường phong phú, đa dạng và giàu tiềm năng sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhưng cũng chứa đựng những rủi ro tiềm ẩn. Có rất nhiều khách hàng xuống tiền đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đã thu lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn từ hoạt động cho thuê hoặc sang nhượng.  Ngược lại cũng có không ít khách hàng “mất trắng” khi vội tin vào những lời nói dối của những kẻ lừa đảo mua bất động sản tại các dự án không có pháp lý rõ ràng, chất lượng kém, nằm trong vùng quy hoạch. Vì vậy quý khách hàng cần là những nhà đầu tư thông minh. Bài học từ câu chuyện “bong bóng” đất nền Phú Quốc năm 2018 chính là một chứng rõ ràng nhất cho vấn đề an toàn và rủi ro khi đầu tư bất động sản Phú Quốc. 

Vậy đâu là giải pháp để quý khách hàng vừa có sản phẩm đầu tư hiệu suất sinh lời cao vừa an toàn cho dòng tiền? Câu trả lời của chúng tôi là quý khách hàng cần lựa chọn những dự án của chủ đầu tư uy tín, có pháp lý minh bạch và rõ ràng. Điển hình là những dự án của các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng như VinGroup, SunGroup, BimGroup…..Bởi lẽ muốn một dự án bất động sản nghỉ dưỡng muốn phát triển bền vững cần thiết dự án đó phải được xây dựng trong một quần thể có sự tích hợp đồng thời các dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe cao cấp. Và dĩ nhiên chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn mạnh mới có thể làm được điều đó. 

 

Mặt khác uy tín của chủ đầu tư cùng kinh nghiệm đến từ các thương hiệu quản lý vận hành quốc tế sẽ đồng thời là “tấm vé” đảm bảo an toàn cho dòng tiền đầu tư và khả năng sinh lời từ hoạt động cho thuê. Điểm danh các dự án bất động sản đang mở bán trên thị trường Phú Quốc, có các dự án của chủ đầu tư Bim Group – tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam xứng đáng để quý khách hàng xuống tiền như:

Dự án Park Hyatt Phú Quốc Residences được xây dựng tại mặt biển Bãi Trường, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang  với quy mô dự án lên tới 65 ha, duy nhất chỉ 64 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng 6 sao. 

Đơn vị quản lý và vận hành dự án là Hyatt Hotels Corporation. Dự án đã được chính thức khởi công xây dựng vào năm 2019. Dự kiến bàn giao và khai thác kinh doanh năm 2024

Khách hàng khi mua biệt thự biển Hyatt Phú Quốc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ chính sách bán hàng, cụ thể khách thanh toán 50% có thể nhận nhà và bắt đầu chương trình nhận cam kết lợi nhuận cho thuê. Với những khách dùng đòn bẩy tài chính để sở hữu bất động sản, chủ đầu tư cũng hỗ trợ thanh toán dàn trải đến hết năm 2025.

biệt thự park hyatt phu quoc residences
 • Loại hình sản phẩm: 64 căn biệt thự
 • Phân loại sản phẩm: 20 căn Biệt thự biển (Beach Villas); 10 căn Biệt thự hồ (Lake Villas); 34 căn Biệt thự đồi (Hill Villas)
 • Diện tích đất: từ 1.500m2 – 6.600m2
 • Đơn vị quản lý: Park Hyatt (Tập đoàn Hyatt – Hyatt Hotels Corporation)
 • Đơn vị Tư vấn kiến trúc: AR+D
 • Đơn vị Tinh chỉnh chi tiết thiết kế kiến trúc: DesignLab
 • Đơn vị Tư vấn cảnh quan: Intaran design
 • Đơn vị Tư vấn ánh sáng: The Flaming Beacon
 • Đơn vị Tư vấn triển khai ánh sáng: ASA Studios Lighting Design
 • Đơn vị Tư vấn nội thất: LTW Designworks
 • Đơn vị Tổng thầu thi công: CONRIC Holdings
 • Đơn vị Quản lý dự án và giám sát chất lượng: FQM Corporation
 • Tiến độ dự án: đang hoàn thiện nội thất, đã có nhà mẫu
 • Dự kiến bàn giao: năm 2024

Dự án Regent Phu Quoc Residences được xây dựng tại Bãi Trường với quy mô 15 ha, mật độ xây dựng là 40%. Dự án gồm 120 phòng khách sạn và 42 căn sky villa hướng biển và 76 căn biệt thự cao cấp ( 24 căn Row villas, 26 căn Sea view villas, 4 căn Beach villas, 2 căn Lake center villas , 20 căn Lake villas, 42 căn sky villas

 • Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 9 năm 2017 và hoàn thành vào quý IV năm 2019.
 • Regent Phu Quoc Residences được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Regent, thương hiệu trong 70 năm hoạt động tỷ lệ lấp phòng chưa bao giờ dưới 90%.
 • Chia sẻ 40% doanh thu cho thuê biệt thự biển (Cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9% trong 9 năm)
dự án regent phu quoc
 • Tổng diện tích dự án: 15,49 ha
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Loại hình căn hộ Khách sạn:
  • 42 căn Sky Villas (2 Phòng Ngủ ~ 265m2)
 • Loại hình Biệt thự: 76 căn
  • 24 căn Row Villas diện tích 584-708 m2
  • 26 căn Sea View Villas diện tích 710 m2
  • 20 căn Lake Villas diện tich 554 m2
  • 02 căn Lake Center Villas diện tích 1,029m2
  • 04 căn Beach Villas diện tích 1,245 – 2,334 m2
 • Quản lý và vận hành: Regent Hotels (IHG)
 • Tiện ích: Sky Bar, Pool Bar, Gym & Spa 5*, Khu vui chơi trẻ em, Câu lạc bộ Beach Club
 • Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất: BLINK
 • Đơn vị tư vấn cảnh quan: Element Design Studio
 • Đơn vị tư vấn ánh sáng: LPA
 • Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình
 • Tiến độ dự án: đã bàn giao cho khách hàng & kinh doanh từ tháng 6/2022
 • Cam kết lợi nhuận: tối thiểu 9%/năm trong 9 năm
 • Giá bán: căn hộ Sky Villas 265m2 giá từ 28 tỷ/căn. Biệt thự từ 70 tỷ/căn. Căn lớn view biển 7PN giá 230 tỷ/căn
du an khach san 7 tang phu quoc marina square

Dự án được xây dựng tại Bãi Trường với tổng diện tích 7,5 ha, mật độ xây dựng là 18,7%. Sailing Club Phu Quoc là dự án đầu tiên mang thương hiệu Sailing Club tại Phú Quốc. Dự án bao gồm 130 căn biệt thự biển:

 • Biệt thự loại A – 3PN (270m2): 36 căn.
 • Biệt thự loại B – 3PN (272 m2): 01 căn.
 • Biệt thự loại C – 3PN (280m2): 20 căn.
 • Biệt thự loại D – 4PN (320m2): 10 căn.
 • Biệt thự loại E – 2PN (268 m2): 08 căn.

 

Đơn vị tư vấn kiến trúc & cảnh quan là GFAB. Đơn vị tư vấn nội thất & ánh sáng là KAZE.

=>> Hiện tại, các căn biệt thự đã hiện hữu full nội thất và chính thức khai thác kinh doanh từ tháng 06/2022. Giá bán chuyển nhượng các căn biệt thự Sailing Club Phu Quoc giao động từ 15-30 tỷ/căn.

Đây là dự án khách sạn tự vận hành cao nhất tại Bãi Trường, Phú Quốc với thiết kế 7 tầng. Quy mô dự án rộng 6 ha với 199 căn mini hotel chia làm 2 loại hình:

 • 8 căn Khách sạn 7 tầng thiết kế tối đa 60 phòng ngủ: diện tích đất 400m2 (Diện tích sàn sử dụng: 2796m2)
 • 191 căn Khách sạn 7 tầng thiết kế 22 phòng ngủ: diện tích đất 110-120m2 (Diện tích sàn sử dụng: 805m2)

 

Đặc biệt các căn khách sạn sở hữu từ 2-3 mặt tiền đường thông thoáng 68m – 24m – 20m – 18m với hai lối đi trước và sau rất thuận tiện.

 • Mật độ xây dựng dự án là 43%. Lối kiến trúc và lấy cảm hứng từ phong cách sân vườn đậm chất Địa Trung Hải.
 • Khách sạn 7 tầng Marina Square Phú Quốc có công năng đa dạng. Quý khách hàng có thể kinh doanh khách sạn, nhà hàng, homestay, coffee shop, spa, karaoke, massage,…hoặc cho thuê hưởng lợi nhuận hàng năm.
 • Dự án đã hoàn thiện. Khách hàng có thể lựa chọn bàn giao thô hoặc hoàn thiện cơ bản tùy vào mục đích của mình.

 

Tiến độ thanh toán 24 tháng, khách thanh toán 50% có thể nhận bàn giao nhà kinh doanh ngay! Dưới đây là hình ảnh thực tế dự án

du an khach san 7 tang phu quoc marina square
 • Vị trí: trung tâm Bãi Trường – Khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina
 • Loại hình sản phẩm: 199 căn khách sạn, nhà phố 7 tầng
 • Phong cách thiết kế: Địa Trung Hải
 • Kích thước lô đất: 110m2 – 120m2 – 400m2
 • Kích thước mặt tiền: 6,5m
 • Diện tích phổ biến: 6.5×17 = 110 M2 & 6.5×18.5 = 120 M2
 • Tiện ích: Sky Bar, Pool Bar, Gym & Spa 5*, Khu vui chơi trẻ em, Câu lạc bộ Beach Club
 • Đơn vị Tư vấn thiết kế: Công ty Belt Collins (Mỹ)
 • Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình
 • Tiến độ dự án: đã hiện hữu, nhận nhà năm 2022
 • Loại hình bàn giao: hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong
 • Giá bán: giá dao động từ 14-18 tỷ/căn (tùy vị trí)
shophouse phu quoc waterfront

Dự án được xây dựng tại Bãi Trường với quy mô 3,2 ha (giai đoạn 1). Phu Quoc WaterFront gồm 142 căn Boutique Hotels được đặt tại vị trí mặt phố sầm uất có diện tích từ 67.5 – 142.5 m2 gồm 1 hầm, 1 trệt và 3 lầu. Mô hình Boutique Hotels tại Phú Quốc Waterfront được thiết kế xen kẽ linh hoạt theo 6 mẫu nhà để có thể kết nối thông Phú Quốc Waterfront đều có view rộng thoáng với mặt tiền rộng từ 5 – 6 m và tầng 1 có chức năng thương mại nhằm vào mục đích kinh doanh.

 • Phú Quốc Waterfront mang những đặc trưng của một khu phố cổ sầm uất. Đến với nơi đây du khách sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp trong quần thể Marina Phú Quốc như như: Club Lounge, spa, quảng trường biển, Gym & fitness, nhà hàng, bến tàu du lịch, beer club, quầy bar, liveshow ca nhạc và công viên giải trí.
 • Dự án đã được hoàn thiện và có thể bàn giao ngay khi quý khách hàng thanh toán đủ số tiền theo hợp đồng. quý khách hàng có thể lựa chọn bàn giao thô hoặc hoàn thiện cơ bản tùy vào mục đích đầu tư.

=>> Giá bán chuyển nhượng các căn shophouse Phu Quoc Waterfront giao động từ 7-30 tỷ/căn.

6. Palm Garden Shop Villas Phu Quoc

biet thu palm garden shop villas phu quoc

Dự án được xây dựng tại Bãi Trường với tổng diện tích 7 ha. Mật độ xây dựng thấp (15%) cùng không gian xanh bao phủ 85% diện tích dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng mang hơi thở của thiên nhiên, cây cối.


Palm Garden Shop Villas Phu Quoc gồm 96 căn biệt thự thương mại cao cấp có diện tích từ 280 – 300m2. Đơn vị thiết kế dự án là tập đoàn EDSA. Đây là đơn vị thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đến từ Mỹ với 60 năm kinh nghiệm thành công với nhiều dự án nổi tiếng trên thế giới.

=>> Giá bán chuyển nhượng các căn biệt thự Palm Garden Shop Villas Phu Quoc với pháp lý lâu dài giao động từ 14-20 tỷ/căn.

7. Shophouse công viên nước Phu Quoc Marina

DỰ ÁN BIM GROUP VĨNH PHÚC

1. InterContinental Vĩnh Phúc

2. Park Zone Vĩnh Phúc

3. Lake Zone Vĩnh Phúc

4. Sports Zone Vĩnh Phúc

5. Spring Village Vĩnh Phúc

6. Forest Zone Vĩnh Phúc

Bim Group đã và đang xây dựng một “đế chế” hùng mạnh của mình tại Việt Nam và một số nước lân cận trong các lĩnh vực mà tập đoàn đầu tư. Sự lớn mạnh của Bim Group chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín và pháp lý của các dự án bất động sản Bim Land – Bim Group vì vậy Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm xuống tiền đầu tư.

TIN TỨC ICON 40 HẠ LONG

Bài viết bao gồm1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG …

Bài viết bao gồm1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG …

Bài viết bao gồm1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG …

Bài viết bao gồm1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG …

Bài viết bao gồm1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG …

Bài viết bao gồm1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG …

Bài viết bao gồm1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG …

Bài viết bao gồm1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG …

Bài viết bao gồm1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG …

Bài viết bao gồm1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG …

Bài viết bao gồm1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG …

Bài viết bao gồm1. BIM GROUP - TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM2. CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG …

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x